Condotel Movenpick Đà Nẵng tâm điểm thu hút các giới đầu tư

Trong bối cảnh các kênh đầu tư khác vẫn còn bấp bênh thì Condotel Movenpick Đà Nẵng – Cấu trúc loại hình “3 trong 1”: đầu tư BĐS, đầu cơ tài chính và đầu cơ du lịch nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục đó là tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản.

Condotel Movenpick Đà Nẵng: kênh đầu tư với thời cơ đầy hấp dẫn

Trong thời gian thông qua, những kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, dollar được cho là không ổn định và an toàn thì những khách hàng đã tìm đến với bất động sản. Một trong những sản phẩm Bất Động Sản đang được ưa chuộng Hiện nay là Risemount Apartment Đà Nẵng.
condotel Nha Trang đem lại cho khách hàng các kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bãi biển xinh đẹp và thời cơ sinh lời hấp dẫn. Chủ nhân những condotel Risemount Apartment Đà Nẵng ngoài thời gian nghỉ dưỡng có thể tham dự chương trình cho thuê cùng CĐT để thu về một khoản thu nhập đều đặn hàng tháng. Chuyên với những căn hộ condotel của chủ đầu tư vận hành tín nhiệm như Movenpick luôn được kỳ vọng công suất cho thuê phòng đạt từ 98% đến 100% thì kinh doanh cho thuê sinh lợi nhuận khá dễ dàng.
Quy hoạch dự kiến
Được xây dựng theo hình thức căn hộ kết hợp khách sạn, dự kiến khu công trình Risemount Apartment Đà Nẵng được xây dựng cao 29 tầng với 25 tầng nhà, 3 tầng trung tâm thương mại và 1 tầng tiện nghi. Những căn hộ được xây dựng như một khách sạn hạng sang, có thêm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ… phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi thoải mái của cả gia đình hoặc một nhóm khách nghỉ dưỡng. Chuyên biệt ngoài khu căn hộ, Risemount Apartment Đà Nẵng còn được xây dựng thêm những tiện ích khác như TTTM, Bể bơi, khu vui chơi giải trí, thể thao, khu chăm sóc sức khỏe, spa… đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch.

công trình Movenpick Đà Nẵng- cơ hội đầu tư kép

Khi có được căn hộ khách sạn Risemount Apartment Đà Nẵng, khách hàng không chỉ được chiếm hữu loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang hot nhất Hiện nay mà còn có cơ hội tham gia chương trình cho thuê lại với doanh thu sinh lời cao top 1 cho thị trường.
Thời gian không nghỉ dưỡng, giới đầu tư tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ condotel sẽ được chủ đầu tư vận hành và đảm bảo chất lượng nhà. Phần lợi nhuận cho thuê sẽ được chia sẻ và xác nhận doanh thu hấp dẫn.
Mô hình Timeshare – Công thức sinh lời cho condotel Risemount Apartment Đà Nẵng
căn hộ condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn mới du nhập vào Việt Nam trong khoảng 2 – 3 năm gần đây. Rất nhiều nhà đầu tư thông thái đã chuyển sang đầu tư vào dự án condotel trong bối cảnh các phân khúc đầu tư khác như chứng khoán, ngoại tệ đang cho ta thấy sự bấp bênh trước đa dạng biến động của thị trường.
Trong khi đó, tính toán của những tổ chức tư vấn cho thấy, doanh thu đầu cơ vào căn hộ condotel có thể lên tới 8% đến 9%/năm. Timeshare đó là một hình thức sở hữu hiện đại và đó là khoản đầu tư có lợi nhuận cao với BĐS nghỉ dưỡng nói chung và căn hộ condotel nói riêng.
chiếm hữu dự án condotel và tham gia chương trình Timeshare sẽ mang đến cho bạn những giá trị ngoài sức tưởng tượng. Timeshare sẽ nhắc nhở bạn về một thời gian nghỉ dưỡng cố định để bạn trút bỏ hết vất vả căng thẳng của công việc, dành thời gian cho những người mà bạn yêu quý bậc nhất. Giá trị lớn hơn đó là bạn có thể sinh lời đều đặn hàng tháng từ căn hộ condotel của mình.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.