Condotel Times Square Đà Nẵng dịch vụ đẳng cấp top 1

TĐ Condotel Times Square Đà Nẵng đã xây dựng lên 1 dự án tổ hợp dự án cao cấp với quy mô khép kín hội tụ trọn vẹn hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp top 1 đáp ứng cho sự nghiệp sống không chê vào đâu được của cư dân thời đại. Với những giá trị mà dự án đem lại cho cư dân của mình, giới đầu tư đến với Times Square sẽ được tận hưởng và tận hưởng 1 cuộc sống với các lý do tuyệt hảo bậc nhất nâng tầm cuộc sống thiết thực.

Condotel Times Square Đà Nẵng tiên tiến và cao cấp của Châu Âu

Một giải pháp khác được các chủ thầu thực hiện là chuyển hướng sang đầu cơ căn hộ giá hời dưới 1 tỷ đồng. Một loạt doanh nghiệp nhà đất k nhỏ thời gian thông qua đã tuyên bố sẽ gây dựng mạnh nhà giá hời trong năm 2017. Theo những đặc biệt gia, đây đó là phân khúc an toàn, bảo đảm tính thanh khoản, làm ra đến đâu bán hết đến đó, tránh tình hình tồn đọng vốn.

Lấy cảm hứng về cuộc sống đương đại và đẳng cấp của Châu Âu, những căn hộ của Times Square Đà Nẵng đều mang thiết kế cấu trúc tiên tiến, tinh tế mang phong cách đẳng cấp, phóng khoáng Châu Âu. Toàn bộ nhà đều được thiết kế tối đa hóa Diện tích, kết nối thoáng mát giữa các căn phòng tạo cảnh quan rộng mở. Kết hợp cuộc sống hàng ngày của con người với sự sinh sôi của tự nhiên, căn hộ dự án đều Kiến trúc mở rộng đón ánh sáng tối đa, những khung cửa sổ cao rộng tạo lý do kiện cho nhà luôn tràn ngập hương vị tự nhiên vun đắp tổ ấm của bạn.

Times Square Đà Nẵng đạt chuẩn chất lượng cao

Nằm giữa thành phố nhộn nhịp nhưng căn hộ chung cư Times Square vẫn được bao phủ bởi bức tường màu xanh. Ngay trong khuôn viên của mình, các công viên cây xanh và hồ điều hòa được xây dựng để chung sức tạo nên một không gian sống trong sạch và thông thoáng bậc nhất. Ngoài ra, những nhà tại đây đã sử dụng những nguyên vật liệu xây dựng và công cụ trang thiết bị an toàn với tự nhiên đạt tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo để tạo nên một cuộc sống tiện ích xác định chất lượng sống “ xanh” đích thực.

Hệ thống thảm thực vật xanh k nhỏ, trải bao quanh dự án Times Square bởi những hàng cây ven những con đường nội khu, công viên cây xanh với thảm cỏ trùng điệp, hồ điều hòa trong lành, khuôn viên…. Khiến cho không gian nơi công trình luôn trong lành,thoáng mát và yên bình. Công trình được khẳng định sẽ là loại hình lý tưởng cho sự lựa chọn của khách hàng, dự án Times Square sẽ là vị trí mang lại không gian sống giá trị đầy đủ tiện ích nhất thời đại.

Được Kiến trúc với loại hình khép kín dự án cao cấp, tại Times Square Đà Nẵng người dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống tiện ích, cao cấp theo phong cách Châu Âu. Môi trường sống mới mẻ và đích thực sẽ được hội tụ tại nơi này.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.