Biệt thự liền kề Athena Fulland – xứng danh phong cách cổ điển Pháp

Các khâu từ chọn vị trí dự án, quyết định đầu tư , khởi công xây dựng hay mở bán đều được cân nhắc và nghiên cứu rất kỹ càng . Ngoài biệt thự liền kề Athena Fulland quý vị có thể nghiên cứu và tìm hiểu thêm về vị trí của các dự án mà chủ đầu tư đã xây dựng như chung cư The Emerald Mỹ Đình, Chung Cư Iris Garden và khu B4 Nam Trung Yên Hà Nội.

Hệ sinh thái xanh được chú trọng xây dựng tại Athena Fulland

Các chủng lọai cây phải được phối kết với nhau một cách linh hoạt và tự nhiên nhất nhằm phát huy tối đa thế mạnh của từng loài, và giữ được ý tưởng chủ đạo về màu sắc của các khu vực thiết kế.

Các loại cây được lựa chọn chủ yếu là cây bản địa hoặc cây đã được thuần hóa lâu năm. Cây ít sâu bệnh, không yêu cầu cao về khâu chăm sóc. Với những cây bề mặt, phải có khả năng che phủ nhanh. Dự án nằm ngay cạnh công viên Chu Văn An rộng tới 100Ha tạo nên một không gian xanh mát vô cùng.

Hạ tầng khu vực được đầu tư phát triển rất mạnh bởi Chủ Đầu tư Vimefulland và Bitexco (dự án The Manor Center Park) ! Tạo sự kết nối thuận lợi với Trung Tâm Thành Phố Hà Nội qua Đại Lộ Chu Văn An 62m sắp đưa vào sử dụng. Đồng thời bao quanh dự án còn có đường 70A – Phan Trọng Tuệ và đường Kim Giang, Bằng Liệt dễ dàng thêm nữa khi tới các khu vực quan trọng như: Ga Hà Đông, Bệnh Viện Quân Y 103, Bệnh viện K3, Big C Hà Đông, Trường Đại Học Kiến Trúc, Tiểu Học – Trung Học,…

Tiện ích cảnh quan sân vườn là một trong những điểm nổi bật của hệ thống tiện ích vượt trội của dự án The Eden Rose với thiết kế và quy hoạch không gian vô cùng ấn tượng với các khu vực chính: công viên trung tâm, quảng trường, cảnh quan trước và sau nhà, cảnh quan hàng rào,…

Athena Fulland – Vị trí chiến lược  – nâng tầm đẳng cấp

Biệt thự liền kề The Eden Rose có  vị trí chiến lược trung tâm của huyện Thanh Trì với cơ sở hạ tầng đồng bộ và chất lượng cao. Dự án được nằm trong một quần thể có quy mô và quy hoạch hoàn chỉnh, trong vùng định hướng phát triển chủ lực của Huyện Thanh Trì tương lai sẽ làtrung tâm của Quân Thanh Trì vào năm 2020.

Qua đó quý dân cư khi sống ở đây không phải đi xa để khám chữa bệnh và khám sức khỏe định kỳ mà ngay trong dự án đã có đầy đủ. Đây có thể coi là một tiện ích nổi trội của dự án so với các sản phẩm biệt thự liền kề khác.

Thiết kế ánh sáng : Đây là khu vực trung tâm về cảnh quan ngoài trời của cả khu – là lá phổi xanh cho cộng đồng sống và là điểm nhấn đẹp về ánh sáng vào ban đêm.Các hệ thống đèn được thiết kế hài hòa về màu sắc, có các điểm nhấn về không gian theo khu vực và theo tuyến… tạo nên nét riêng biệt cho khu vực.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.