BRG Coastal City không chỉ là khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao

Tỉnh Quảng Nam nói riêng và dải biển miền Trung nói chung sẽ có một nơi khác biệt và không chê vào đâu được là BRG Coastal City để hành khách có thể nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, lại là cơ hội kiếm tiền quý báu cho các quý khách.

dự án BRG Coastal City xuất hiện những hạng mục cao cấp thế giới

Khác với các khu nghỉ dưỡng chỉ có biệt thự, khách sạn với một vài tiện ích cơ bản, hoặc rất xa các khu tổ hớp giải trí, biệt thự BRG Coastal City đó là một khu phức hợp hấp dẫn khi được tích hợp những tính năng từ cơ bản đến đỉnh cao, đáp ứng trọn vẹn mọi cung cầu cầu thiết yếu cả những nhu cầu vượt bậc đối với một kỳ nghỉ chất lượng hoàn mỹ cảu du khách.

Được đầu tư bên cạnh 5000 tỷ đồng và quy mô lên tới 200 héc – ta, quy mô bên cạnh bằng một dự án có vẹn toàn hạng mục thấp tầng, cao tầng và tiện nghi tiên tiến ở một thành thị không nhỏ. Tuy thế phần Diện tích để xây dựng những hạng mục tiện ích hiện đại có thương hiệu Vinpearl thì chiếm tới hơn 80%.

Tọa lạc ở bãi biển Cửa Đại – một trong những bãi biển được xếp vào danh sách hấp dẫn nhất thế giới, BRG Coastal City Hải Phòng có khu biệt thự và khách sạn nằm sát phía biển, sát một đồi cát tuyệt đẹp có các rặng cây nhiệt đới xanh mướt mắt. Phía sau khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng, đó là cả một khoảng trời rộng không nhỏ cho giải trí, khám phá và trải nghiệm, là khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco… Không chỉ là các nơi dừng chân hoàn hảo để tận hưởng cảnh biển với bãi cát trắng phau và mặt biển hiền hòa xanh ngọc, mà còn là nơi khách nghỉ dưỡng có thể trải qua các cảm giác, các lý do thú vị và đáng nhớ chưa một lần được thử trong đời.

ở dự án BRG Coastal City, hãy thử những trò chơi ngoạn mục, tốc độ cao với công nghệ và thiết kế thông minh, cùng với những điều khiển vui nhộn và thú vị ở Vinpearl Land; cùng tham gia những môn thể thao thời thượng và đắm mình trên đồi cỏ xanh bạt ngàn kênh ra biển ở Vinpearl Golf; hãy tận hưởng quy trình trồng rau sạch và thực phẩm hữu cơ, ngắm nhìn những loài thực vật mới lạ, và thưởng thức các thứ rau quả tươi ngon ngay tại vườn VinEco.

đầu cơ vượt trội với các loại hình chất lượng hoàn mỹ với biệt thự BRG Coastal City

Sự ưa chuộng của lĩnh vực đầu tư vẫn luôn kênh vào các công trình có TĐ uy tín, vì mọi thứ sẽ được bảo toàn một cách chắc chắn, an toàn hơn, tài sản chất lượng hơn với thời cơ sinh lãi tốt hơn so với mặt bằng tổng thể. BRG Coastal City không chỉ đó là khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao mà còn là vị trí “gửi vàng” xuất sắc khi sản phẩm biệt thự/căn hộ được Kiến trúc vượt bậc, và chuyên biệt là cam đoan sinh lời tối thiểu 100% trong vòng chỉ 10 năm. Đó là nhờ cam đoan sinh lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu và những năm tiếp theo chia sẻ 85:15.

Chọn đầu tư biệt thự liền kề BRG Coastal City là một kênh nhanh nhạy vào thời kỳ này, bậc nhất đó là khi loại hình tốt có lượng hữu hạn.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.