Bức tranh cuộc sống đầy âm hưởng chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Với vị trí siêu đẹp, quý khách cũng dễ dàng ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm tại mỗi nhà chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng. Như một bức tranh sinh động, rực rỡ màu sắc, lung linh long lanh, mang đầy âm hưởng cuộc sống.

Cơn sốt chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Để tạo thành sự đặc sắc cho căn hộ, đa dạng quý khách hàng đã phá vỡ không gian thiết kế cũ, dù thế ko phải nhiều từng nhà sau khi thiết kế lại đúng như nhu cầu của chủ căn hộ. Phá vỡ cảnh quan thiết kế hiện đại những nhà dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đảm bảo sẽ phát triển thành cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Các tiện dụng cao cấp giúp không chỉ thể hiện đẳng cấp của dự án mà còn góp phần tôn vinh chất lượng sống của cộng đồng người dân sinh sống trong đó. Ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng có sự góp mặt của nhiều tiện ích vượt trội, hứa đem đến cho quý khách hàng cuộc sống tính năng hơn cả mong đợi.

Đó là tổ hợp Chung Cư cấp cao và biệt thự liền kề, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng được đánh giá mảnh đất vàng mà hầu như quý khách mong muốn có được. Tại sao nào khiến Chung Cư 63 Nguyễn Huy Tưởng có sức hút mạnh mẽ đến vậy.

Những bước phát triển vượt bậc của chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Biệt thự liền kề là loại hình căn hộ tại không mới, sau đa dạng năm bị chèn ép bởi nhiều Khu đô thị dự án cấp cao,nhưng năm nay phân đoạn này đang có các bước lội ngược dòng ngoạn mục. Biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng là một trong những con rồng tiên phong dẫn đầu cho hướng đi này.

Phòng Spa, căn phòng thần kỳ, dù bạn có là ai, nhưng khi bước ra khỏi đây bạn sẽ trở thành một con người hoàn toàn khác. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” là câu nói khá quen thuộc đối với khá nhiều mọi phụ nữ, và khi bạn muốn làm đẹp thì đừng ngại ngần đến với Phòng Spa tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng, không chỉ đem lại sự thư giãn, thoải mái sau các giờ làm việc, mà còn là nơi tái tạo sức trẻ, gìn giữ nét thanh xuân cho phái nữ.

Nhà không chỉ là vị trí để tại mà còn là nơi để gia đình nghỉ ngơi, quây quần bên nhau. Chính vì vậy mà Kiến trúc phải đáp ứng cung cầu của tất cả những vận hành trên. Được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ mang lại cho khách hàng không gian sống hoàn hảo.

Biệt thự liền kề, Số lượng rất có hạn, chỉ có 41 căn, tiết diện dao động từ 60 – 150 m2. So với nhiều Khu đô thị cùng kế cận, biệt thự liền kề 63 Nguyễn Huy Tưởng có tiết diện rất phù hợp, và mức giá vô cùng cạnh tranh. Không hề ít từng căn biệt thự được xây dựng theo hướng Đông Nam, giúp căn hộ thoáng đãng vào mùa Hè, ấm áp vào mùa Đông.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.