chung cư Northern Diamond Long Biên – Điểm nhấn nút giao thông chân cầu Vĩnh Tuy

Chung cư Northern Diamond Long Biên đó là khu chung cư cấp cao được đầu cơ bởi Công ty Cổ phần Xây dựng Sông Hồng (INCOMEX) nằm ngay chân cầu Vĩnh Tuy, Long Biên, thủ đô Hà Nội. Đây đó là dự án cao tầng tạo điểm nhấn ở nút giao thông đầu cầu Vĩnh Tuy.

Liên kết giao thông thuận lợi tại chung cư Northern Diamond Long Biên

Từ Khu đô thị cũng có thể liên kết thẳng tới sân bay Nội Bài, hướng đi từng tỉnh thành lân cận thông qua hệ thống cao tốc tiên tiến. Lợi thế này đó là vượt bâc thuyết phục đa dạng nhà đầu tư lựa chọn Khu đô thị Chung Cư Northern Diamond là nơi đặt văn phòng làm việc.

Đồng thời, vị trí của dự án Northern Diamnd có một hệ thống mạng lưới giao thông Kết nối cực kỳ tiện ích tới thành phố và các tỉnh lân cận qua các trục đường huyết mạch như Quốc lộ 5, đường cao tốc thành phố Hà Nội – Hải Phòng, đường Cổ Linh, Nguyễn Văn Linh, Long Biên – Xuân Quan, cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, Long Biên…

Đặc biệt, Khu đô thị Chung Cư Northern Diamond với hệ thống tiện dụng tại nội khu mang tiêu chuẩn 5 sao hoành tráng và đẳng cấp. Mọi thiết kế đều được trau truốt, sáng bóng và mang đậm hơi thở của thời đại. Sẽ không nói vô cùng rằng đây là khu căn hộ chỉ dành cho các đại gia, giới thượng lưu và các doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó đó là môi trường sống xanh điển hình với hơn 60% tiết diện cho cảnh quan đô thị xanh công vien, hồ lý do hòa, vườn sinh thái, khuôn viên…nâng cao chất lựng sống cho người dân hiện đại.

Quy mô khủng của dự án chung cư Northern Diamond Long Biên

Dự án Northern Diamond là dự án quy mô với 2 tòa chung cư cao 19 tầng nằm tại chân cầu Vĩnh Tuy, Long Biên hiện đại có vị trí có một không hai bậc nhất Hiện nay, ngay trung tâm kế cận thủ đô Hà Nội. Vị trí của dự án thuộc điểm giao cắt của đa dạng trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố, khu Hà Đông hay Nhổn.

Với vị trí thuận lợi, thiết kế hợp lý kèm theo các thuận tiện đồng bộ, dự án đã trở nên một môi trường sống tuyệt mỹ, cực nhanh trở thành cơn sốt BĐS trong năm 2017.Với mức giá đợt đầu ra mắt chỉ dao động trong khoảng từ 24 triệu đồng cho một căn hộ cấp cao với đầy đủ nội thất tiện nghi thì dự án Northern Diamond sẽ là sự lựa chọn top 1 của các cư dân.

Hội tụ trọn vẹn những ưu điểm hấp dẫn hàng đầu, dự án Northern Diamond đích thực là môi trường sống xuất sắc hàng đầu mà mọi quý khách đều đang tìm kiếm! Mang Kiến trúc cùng phong cách tiên tiến của dự án kiểu mẫu, Khu đô thị chú trọng vào tăng tiện dụng cho quý khách hàng và đặc biệt nhấn vào môi trường sống tiện nghi, thoải mái và luôn khu vực guĩ với tư nhiên.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.