Chung cư Sunshine Boulevard – Làn sóng mới trên thị trường bất động sản thủ đô

Thương hiệu Sunshine khá mới mẻ trên thị trường bất động sản hiện nay với nhiều tiếng đồn vang thâu tóm rất nhiều dự án vị trí vàng đắc địa đặc biệt là số 2 Khuất Duy Tiến – chung cư Sunshine Boulevard. Dù khá mới mẻ như tập đoàn Sunshine Group có những sản phẩm mang thương hiệu riêng rất ấn tượng và đặc biệt. Là sản phẩm đầu tay, dự án sẽ tạo nên một sản phẩm đẳng cấp quốc tế và căn hộ chất lượng cao cấp và dịch vụ đẳng cấp tiện nghi hứa hẹn sẽ tạo ra làn sóng mới trên thị trường bất động sản Thủ đô

Không gian sống chung cư Sunshine Boulevard

bên cạnh những yếu tố về chất lượng, không gian sống, tiện ích…thì vị trí và tầm view của một dự án hay toàn thể dự án là một trong những yếu tố khẳng định và nâng cao giá trị của một sản phẩm bất động sản đẳng cấp. Hướng nhìn luôn ảnh hưởng đến tâm lý người mua căn hộ, bởi họ cho rằng, ngôi nhà có hướng nhìn đẹp sẽ đem đến sự sang trọng, tài lộc cho căn nhà. Dự án Sunshine Boulevard Võ là một dự án mà những căn hộ của nó luôn có được cho mình dù tại hướng view nào, cũng là hướng nhìn đẹp so với những dự án khác.

Không gian sống chung cư Sunshine Boulevard
Không gian sống chung cư Sunshine Boulevard

Theo điều tra của những tạp chí nhà đất, chất lượng một căn hộ có thể nâng cao từ 9-12% nhờ hướng view thông thoáng từ những tầng cao, tăng 15-80% nếu có tầm nhìn nhìn ra hồ nước thien nhiên như sông hồ, biển. Tại VN, những công trình có nhà hướng view hồ nước trong thủ đô thường có giá chênh lệch 20-30% so với các nhà khuất hướng view. Tuy vậy những nhà đầu tư và TĐ thông thái luôn lựa chọn các nhà cảnh nhìn cảnh tự nhiên bởi nó không chỉ đem đến cuộc sống trong lành thoáng mát mà còn mang lại vượng khí tài lộc cho chủ nhân của căn hộ, thời cơ sinh lợi nhuận không nhỏ hơn cho những nhà đầu tư.

Chung cư Sunshine Boulevard sở hữu tiện ích đồng bộ

công trình nằm trong kế cận dân cư đông đúc, được coi là Trung tâm hành chính, kinh tế, xã hội hình thành mạnh mẽ với hệ thống những công ty, trung tâm thương mại, vui chơi thư giãn,…đã và đang được thành lập cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị bao gồm các chợ, siêu thị, hệ thống bệnh viện, trường học mỗi lúc một cải tiến và đổi mới. Bên cạnh đó, Chung cư Sunshine Boulevard được thừa kế đa dạng công trình và thuận tiện xã hội đầy đủ đã có sẵn, vì vậy người dân nơi đây sẽ luôn được phục vụ một cuộc sống vẹn toàn và có thể tận hưởng những dịch vụ một cách rất đơn giản và tiện ích.

Với việc thiết kế và xây dựng theo mô hình văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ đẳng cấp đạt đúng chuẩn mực thế giới đã khiến cho Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến phát triển thành một trong những dự án lớn mang lại cho người dân một trải nghiệm mới, một cuộc sống mới với hệ thống các tiện dụng, dịch vụ. Chung cư Sunshine Boulevard là một khu đô thị được ghi nhận đó là đầy đủ tiện ích tiên tiến xếp nhất thủ đô Hà Nội. Ngay sau khi công trình được khởi công xây dựng đã hứa hẹn đem đến cho khách hàng một khu chung cư tầm cỡ quốc gia với thiết kế, nội thất đặc biệt.

gần để tiến hành sinh hoạt cộng đồng chung cư: Sảnh Lounge rộng rãi, thông thoáng, được Kiến trúc trang trọng và tinh tế đảm bảo mang đến cho mọi người một địa điểm tuyệt mỹ để tiến hành các buổi sinh hoạt cộng đồng chung

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.