COCOBAY TOWERS ĐÀ NẴNG – BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA PHONG CÁCH SỐNG THỜI THƯỢNG

Được xem là một trong những dự án có quy mô lớn và được đầu tư bài bản nhất tại thành phố biển Đà Nẵng hiện nay, không phải ngẫu nhiên mà một siêu tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Towers hiện đang là cái tên “làm mưa làm gió” trên thị trường.

Vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất của Cocobay Towers Đà Nẵng

Siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay sở hữu một vị trí tọa lạc “tọa sơn hướng thủy” đẹp nhất hiện nay, dựa vào Ngũ Hành Sơn và dòng sông Cổ Cò, bao trọn được 2 sân golf với tổng diện tích lên tới 31 ha, nhìn thẳng ra biển Đà Nẵng, đây chính là 1 trong 6 bãi tắm được Forbes vinh danh đẹp nhất hành tinh. Đây cũng chính là dự án mang đến cho quý du khách những trải nghiệm khác biệt về du lịch, giải trí, và đây cũng chính là biểu tượng mới của phong cách sống thời thượng.

Có thể thấy rằng với vị trí tọa lạc của dự án Cocobay Đà Nẵng thì quá đẹp để làm resort: Phía trước là biển, ở sau lưng là sông, ở 2 bên là 2 sân Golf hàng đầu Đông Nam Á. Đi lại vô cùng thuận tiện : Nằm giữa trung tâm Thành phố Đà Nẵng và Thành phố cổ Hội An, quý du khách chỉ cần 15 phút là có thể đến được 1 trong 2 nơi này.

Cocobay Towers Đà Nẵng – Địa điểm nghỉ dưỡng được mong chờ nhất

Condotel Cocobay Towers có thiết kế như một khối kim cương khổng lồ là nhờ có những con người trẻ đầy lửa, tài năng, sáng tạo nên. Vì vậy Cocobay đã chọn cho mình hướng đi khác biệt và mở ra một kỷ nguyên mới về giải trí, đó là tạo nên một tổng thể giá trị sống và vui chơi cao cấp, bền vững theo phong cách hiện đại và hoàn mỹ đạt chuẩn thế giới. Bằng tất cả khát vọng của một tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng khi thực hiện sứ mệnh cung cấp cho các gia đình Việt những giá trị cuộc sống không nơi nào có được, Empire Group ưu tiên dành một không gian rộng lớn cho các công trình mang tính kết nối cộng đồng cao. Cocobay Towers chính là cơ hội đầu tư và lựa chọn sản phẩm tốt nhất với tiện ích mang tầm quốc tế.

Với tổng diện tích rộng lớn lên đến khoảng 31ha bao gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m, dự án Cocobay Towers Đà Nẵng được chủ đầu tư chú trọng thiết kế, được đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn như là hệ thống sân khấu biểu diễn trong nhà hoành tráng và hiện đại bậc nhất với sức chứa lên đến 1200 chỗ, bên cạnh đó còn có sân khấu biểu diễn ngoài trời với quy mô 2000 chỗ cùng với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày, Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Đại nhà hàng; Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và khách sạn Boutique cùng với hàng trăm các tiện ích và dịch vụ giải trí vượt trội khác, dự kiến thu hút được hàng triệu lượt khách đến vui chơi, đến tham quan và lưu trú.

Được lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ), Cocobay Đà Nẵng – chính là tổ hợp giải trí du lịch bậc nhất Đông Nam Á, đây cũng là sự kết tinh của các loại hình giải trí trên thế giới, nhằm góp phần đưa các tinh túy văn hóa lên nghệ thuật giải trí toàn cầu.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.