ĐIỂM MẠNH MÀ VINPEARL HỘI AN RESORT

Khắc phục hạn chế và phát huy lợi thế từ các Khu đô thị Vinpearl đã được xây dựng trước đó, Vinpearl Hội An Resort & Residence 2 thể hiện được sự không chê vào đâu được trong Kiến trúc, ưu việt về Diện tích, hài hòa về thẩm mỹ và tính năng., hứa hẹn mang tới những phút giây nghỉ ngơi thoải mái, riêng tư và đẳng cấp giữa lòng thủ đô biển Đà Nẵng.

Vinpearl Hội An Resort & Residence 2 được xây dựng tại vị trí có một không hai thuộc bãi biển Non Nước, tổng chiều dài kênh biển lên tới 900m cùng sự hội tụ nhiều ưu điểm hơn hẳn. Với sức thu hút ngày càng k nhỏ từ thương hiệu Vinpearl cùng các chủ yếu sách bán hàng khuyến mãi hấp dẫn, Vinpearl Hội An Resort & Residence sẽ đó là một trong các thời cơ đầu tư “VÀNG” mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua.

ĐẶC QUYỀN ĐẦU TƯ VINPEARL HỘI AN RESORT & RESIDENCE

những căn biệt thự Vinpearl Hội An Resort & Residence không chỉ mang tới cho khách hàng môi trường sống đẳng cấp, tiện ích hòa quyện với nét huyền ảo của bức tranh sơn thủy hữu tình, mà còn nâng tầm cuộc sống của chủ nhân.

Ngoài ra, khi nhận sổ đỏ để xác lập quyền chiếm hữu lâu dài đối với biệt thự Vinpearl Hội An Resort & Residence, chủ nhân sẽ được hưởng những tiện nghi, dịch vụ 5 sao và hệ thống giải trí cao cấp như: khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land, spa, hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu – Á, sân golf chuẩn thế giới, Bể bơi, nhạc nước, thuỷ cung, khu thể thao ngoài trời và thể thao bãi biển.

 

Không chỉ được hưởng các tiện nghi và dịch vụ 5 sao kể trên, quý khách hàng còn được nhận các cam kết cho thuê hấp dẫn và quyền lợi hơn hẳn. Theo đó, chủ nhân có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam đoan doanh thu tối thiểu 10%/năm trong 10 năm. Ngoài ra, chủ có được còn được quyền trao đổi 15 đêm nghỉ miễn phí của mình trên toàn hệ thống Vinpearl.

HỆ THỐNG BIỆT THỰ Ở VINPEAL HỘI AN

Ngoài khuyến mãi Vinpearl Hội An Resort & Residence còn được ghi nhận cao bởi hệ thống biệt thự này được đầu cơ bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinpearl. Đây đó là thương hiệu BĐS giá trị nhất VN 2015 do hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu quốc tế Brand Finance của Anh vừa công bố. Từng sản phẩm bất động sản Vinpearl luôn bảo toàn chủ yếu xác cam đoan về tiến độ; giá trị xây dựng,hệ thống hạ tầng, tiện dụng đồng bộ và giá trị dịch vụ hơn hẳn.

Cụ thể, PTI sẽ bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho khu Vinpearl Hội An Resort & Residence bao gồm bồi thường cho các thiệt hại về thương tật thân thể hay tài sản của từng bên thứ 3. PTI cũng sẽ bảo hiểm mọi rủi ro tài sản và gián đoạnh kinh doanh cho Vinpearl Hội An, bao gồm cả bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh sẽ bao gồm bảo hiểm cho doanh thu gộp và chi phí hoạt động tăng nhanh gây ra bởi thiệt hại hoặc tổn thất đối với tài sản bảo hiểm.

Vốn được biết đến đó là một dự án nghỉ dưỡng biển đẳng cấp 5* lần thứ nhất được xây dựng ở nước nhà, việc ký hợp nhất đồng với PTI – một trong những doanh nghiệp bảo hiểm tín nhiệm cho nhiều dự án phức hợp dự án được đánh giá là một trong những đòn bẩy lớn, càng giúp các khách hàng có thể tin tưởng hơn vào dự án và cơ hội sinh lời hấp dẫn tại đây.

Vinpearl Hội An Resort & Residence đó là khu nghỉ dưỡng cấp cao 5 sao với khu khách sạn gồm 200 phòng cùng với hơn 39 căn biệt thự dọc bờ biển. Đây đó là một trong ít khách sạn 5 sao hàng đầu kế cận Châu Á – Thái Bình Dương, điểm du lịch tuyệt hảo cho cả hành khách trong và ngoài nước. Đại diện Vinpearl Hội An Resort & Residence cho biết, Vingroup chỉ ưu tiên lựa chọn những doanh nghiệp bảo hiểm chuyên nghiệp và tâm huyết với nhà đầu tư, và hợp đồng bảo hiểm ký kết giữa PTI tại Vinpearl Hội An Resort & Residence cũng chỉ nhằm tăng mạnh những giá trị cảm xúc và quyền lợi cho quý khách hàng.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.