Dự án LaLuna Nha Trang cùng kiến trúc thiết kế độc đáo tinh tế của châu Á

Lợi thế tựa lưng vào dãy núi Cô Tiên, hướng tầm nhìn ra bãi biển xinh đẹp Nha Trang Dự án LaLuna Nha Trang may mắn sở hữu lợi thế từ thiên nhiên cùng kiến trúc thiết kế độc đáo mang nét tinh tế của châu Á cộng thêm sự lãng mạn từ kiến trúc Pháp. Dự án tiếp tục mang đến cho khách hàng mọi điều bất ngờ . Theo đà phát triển du lịch của thành phố, những dự án khách sạn nghỉ dưỡng cũng đang rất được quan tâm.

Dự án LaLuna Nha Trang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư

Đối với tập đoàn Swisstouches định vị thương hiệu dựa trên sự khác biệt hóa là quan trọng nhưng chưa đủ, tiêu chí số một chính là hình ảnh thực tế và cảm nhận của khách hàng. Hệ thống khách sạn của tập đoàn Swisstouches nổi trội và khác biệt nhờ sự tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp cùng đội ngũ nhân viên chuyện nghiệp, thân thiện nhiệt tình. Dự án căn hộ khách sạn cao cấp Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang đang rất thu hút giới đầu cơ khi mới đây chủ đầu tư tiết lộ thông tin về mức cam kết lợi nhuận lên đến 6%/năm bằng USD.

Buổi ra mắt được tiến hành long trọng tại Hà Nội, thu hút sự quan tâm của giới báo chí, các sàn giao dịch bất động sản, các doanh nhân trong nước và đặc biệt là những nhà đầu tư nước ngoài. Sự kiện gây chú ý bởi sự có mặt của bà Ambassador Beatrice Maser Mallor – Đại diện Đại sứ quán Thụy Sỹ tại Việt Nam, và các đại diện từ phía chủ đầu tư, công ty thiết kế, thi công và đơn vị quản lý. Tại đây, các nhà đầu tư được tiếp nhận những thông tin chính thức về dự án, và quan tâm tới một số điểm khá thuyết phục của Swisstouches La Luna Resort.

Dự án  LaLuna Nha Trang điểm đến thu hút một lượng lớn du khách

Trong đó, dự án căn hộ khách sạn cao cấp 5 sao quốc tế Swisstouches La Luna Resort nổi lên như một điểm sáng dành cho giới đầu cơ. Nhen nhóm ý tưởng kiến tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp, kế thừa những giá trị tinh hoa từ tự nhiên Nha Trang mang lại, chủ đầu tư Việt Nam đã hợp tác cùng các đơn vị vận hành, thiết kế xây dựng hàng đầu thế giới vào siêu dự án  La Luna Resort Nha Trang. Với Condotel Nha Trang bất kể khách hàng khó tính chừng nào cũng bị quyến rũ bởi dòng tiện ích cao cấp hiện đại trong cùng một phạm vi mà không cầm di chuyển tới những địa điểm khác.

Được công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, ngành du lịch Nha Trang đang phát triển mạnh mẽ và là điểm đến thu hút một lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2016 Nha Trang đón 4,5 triệu lượt khách với thời gian lưu trú trung bình 3,5 ngày (tăng 11.7% so với cùng kỳ), đạt doanh thu 8.300 tỷ đồng (tăng 20% so với cùng kỳ) và đặt chỉ tiêu đón 5,2 triệu lượt du khách trong năm 2017.

Đặc biệt, thành phố biển Nha Trang còn có rất nhiều các dòng sông lớn, núi đôi bao quanh nên việc mỗi dự án Condotel Nha Trang đều tọa lạc nơi những vùng đất phong thủy “lưng tự đồi, núi nghênh thủy” là hết sức bình thường, mang đến những tài lộc, may mắn, phát triển bền lâu cho những chủ sở hữu.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.