Dự án Thanh Xuân Complex thu hút quan tâm của khách hàng

Với giao kết hạ tầng động bộ, những tuyến giao thông huyết mạch thuận tiện với mọi điểm trở về dự án Thanh Xuân Complex đang là điểm nhấn thu hút đa phần hướng quan tâm của giới đầu tư cũng như người mua nhà. KĐT Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 nằm trên con đường Lê Văn Thiêm giao kết trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum….

Dự án Thanh Xuân Complex có vị trí thuận tiện

Chỉ khoảng KĐT có khả năng di chuyển một các không khó đến đa phần điểm đến. Chỉ cần 5 phút di chuyển là có khả năng về được TT Hội Nghị Quốc Gia, 1,2 km là đến trường học chuyên Amsterdam, chỉ cần 15 phút di chuyển chỉ từ khu đô thị Thanh Xuân Complex tới Hồ Gươm và các trung tâm hành chính của Hà Nội.

Dự án Thanh Xuân Complex được nhận xét là khu đô thị đẳng cấp trên thị trường bất động sản hiện nay, thuộc khu vực TT kinh tế mới tại quận Thanh Xuân – Cầu Giấy, Thanh Xuân Complex được hưởng trọn đủ các kết nối vùng đầy đủ tiện ích hạng nhất, trường mẫu giáo , cấp một, trung học, đại học chỉ cách có vài chục trở về vài trăm mét, chợ Nhân Chính, Big C…

Chỉ từ vị trí của tòa tháp có khả năng cực kỳ dễ giao kết với đồng loạt các tòa KĐT cao cấp, tân tiến xung quanh như: Thăng Long Number One, Hapulico Complex, Royal City Nguyễn Trãi, Golden Land Nguyễn Trãi ….

Tận hưởng dịch vụ tiện ích tại tại dự án Thanh Xuân Complex

Ko chỉ dành tâm huyết trong việc TK, quy hoạch quần thể chung cư, tập đoàn còn điểm riêng biệt chú trọng quy hoạch HT tiện ích đồng bộ bậc nhất, xứng tầm là hệ sinh thái sống hoàn hảo cho cả gia đình tại dự án Thanh Xuân Complex.

Hàng ngày, Quý người dân có khả năng thỏa sức tập thể dục tại khu thể thao, nơi tập phòng thể hình tiện nghi, bể bơi 4 mùa hay giảm streess và chăm sóc sức khỏe tại Spa. Cũng không đòi hỏi phải đi đâu xa, với khu mua bán bán lẻ trong dự án chung cư, Quý khách hàng có thể thỏa sức mua bán, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hay cùng gia đình, bạn bè trò chuyện, giải tỏa căn thẳng tại Skybar, khu café ngoài trời, thưởng thực tiệc tại vườn nướng BBQ… đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng và gia đình khi chọn lựa thuê căn hộ Thanh Xuân Complex.

Dự án Thanh Xuân Complex tạo sức hút trên thị trường BĐS

Khu đô thị Thanh Xuân Complex tọa lạc tại sô 6 đường Lê Văn Thiêm nơi được nhận xét vị trí đặc biệt của quận Thanh Xuân cũng như của tp thủ đô bởi nhánh đường giao thông huyết mạch của thủ đô. Đó là dự án được giới đầu tư cũng như những khách hàng đang săn lùng tìm hiểu tin tức chờ ngày mở bán. Hãy call ngay với chúng tôi để được tư vấn và đi tham quan căn hộ.

Khu đô thị Thanh Xuân Complex đang nhận được không ít sự quan tâm, mặc dù mới chỉ trong thời điểm đầu nhưng theo thống kê khu dự án đang có sự thu hút khá nóng trên thị trường BĐS. Tiến độ thực tế của khu đô thị thanh xuân complex đang thi công tường.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.