MIK Group vươn lên thành nhà phát triển hàng đầu

Từng bước chinh phục thị trường, MIK Group vươn lên trở thành nhà phát triển hàng đầu thông qua nỗ lực kiến tạo sản phẩm và trải nghiệm mới về không gian sống hiện đại với dịch vụ và công trình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hình ảnh một dự án của MIK Group
Hình ảnh một dự án của MIK Group

Trong thị trường chủ đầu tư cạnh tranh gay gắt và khách hàng kỹ tính, tốc độ bán hàng nhanh chóng của dự án như khu căn hộ hay khu biệt thự liền kề hai mặt giáp sông Villa Park và Park Riverside là minh chứng rõ rệt cho sức hút mà MIK Group đem lại cho dự án mà Tập đoàn “hậu thuẫn”. Không chỉ mảng nhà ở, mà trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, dự án đầu tay của MIK Group là Sol Beach House Phú Quốc cũng đạt được những thành công nhất định ngay từ lúc khai trương cuối năm 2016.

Nâng tầm giá trị cuộc sống

Quả thực, tất cả dự án Chung cư Hateco Xuân Phương do MIK Group phát triển đều có sức hấp dẫn trên thị trường. Không đơn thuần thoả mãn nhu cầu nhà ở, mà với quan điểm phát triển bền vững và tầm nhìn dài hạn, MIK Group mong muốn mang đến những sản phẩm tiện ích, dịch vụ và trải nghiệm mới về không gian sống hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Dựa trên nghiên cứu và thấu hiểu nhu cầu khách hàng cũng như bắt nhịp xu thế phát triển, MIK Group tiên phong kiến tạo phong cách sống mới mà cư dân mong muốn sở hữu. Đó là chuỗi căn hộ Roman Plaza và Imperia An Phú đã ghi dấu trên thị trường, và sắp tới là Imperia Sky Garden thiết kế như “miền đất hứa”, thanh bình giữa phố thị, được tích hợp tiện ích khép kín để nhu cầu của cư dân được thoả mãn ở ngay trước cửa. Cao cấp hơn là khu nhà phố và biệt thự sinh thái biệt lập và Villa Park được thiết kế theo phong cách resort với không gian xanh, bảo vệ an ninh kiểu Mỹ và tiện ích phong phú.

Nhưng, cho dù đó là khu biệt thự, cao tầng khép kín ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hay khu nghỉ dưỡng sang trọng như Movenpick Villas, Sol Beach House & Resort tại hòn đảo Phú Quốc, thì điểm chung của tất cả dự án do MIK Group phát triển là hài hoà với thiên nhiên, sang trọng và giá hợp lý, phù hợp với đối tượng khách hàng.

Bắt tay với đối tác uy tín và tìm hiểu 

Bên cạnh vị trí đắc địa và tiềm lực tài chính thì để kiến tạo môi trường sống tốt nhất và gia tăng giá trị, MIK Group đã bắt tay với đối tác lớn. Đó là Hoà Bình và Coteccons – những nhà thầu uy tín nhất hiện nay đang giữ vững tiến độ cũng như chất lượng cho dự án Imperia Garden. Cũng không thể không kể đến đối tác tài chính là Ngân hàng Vietinbank, Techcombank, VPBank tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu không gian sống thông qua gói vay hấp dẫn.

Đặc biệt, đã lựa chọn đối tác nước ngoài danh tiếng như công ty kiến trúc Baumschlager Eberle, công ty quản lý khách sạn như InterContinental, Melia, Movenpick và công ty quản lý JLL làm đối tác chiến lược để kiến tạo công trình chất lượng, và nâng cao chuẩn mực dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

Không thoả mãn những gì đạt được, MIK Group tiếp tục đưa ra sản phẩm dịch vụ mới hấp dẫn và độc đáo hơn. Trong đó, tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn chuẩn bị ra mắt Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ và tổ hợp Valencia Garden phía Đông thành phố. Còn ở Phú Quốc, sau khi khánh thành Sol Beach House, Tập đoàn đang xây dựng Movenpick Villas & Resort và tiếp tục hoàn thành nhiều dự án khác.

Với mục tiêu hoàn thành dự án đúng hạn trong năm nay để khẳng định uy tín và thương hiệu, MIK Group đang dần hiện thực hoá định hướng trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.