Nhận nhà Ruby City chỉ với 50%

Ngày 30/10, Ruby City – Giang Biên mở bán căn hộ có giá từ 1 tỷ đồng/ căn. Thanh toán trước 50% được nhận nhà ở ngay.

Phối cảnh chung cư Ruby City
Phối cảnh chung cư Ruby City

Trong bối cảnh nguồn cung ngày càng khan hiếm, động thái này của chủ đầu tư  đã giải tỏa cơn khát cho người mua nhà.

Được biết đợt mở bán này, khách hàng đặt cọc 50% giá trị sẽ nhận nhà ở ngay. Sau 45 ngày, khách hàng mới cần hoàn tất thanh toán. Khách hàng hoàn thiện thủ tục từ ngày 08/09/2016 sẽ nhận quà tặng: Tivi Sony 4K 65 inch hoặc 55 inch và bình nóng lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng…

Theo báo cáo 9 tháng qua, khi sản phẩm cao cấp dư thừa nguồn cung thì căn hộ thương mại vừa túi tiền có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng rất khan hiếm. Tìm được dự án vị trí tốt, tiện ích đầy đủ kèm ưu đãi, người mua nhà không ngần ngại rót tiền.

Theo tìm hiểu, phân khúc nhà ở thương mại tầm trung Căn hộ mẫu Chung cư The Golden Palm luôn thu hút sự quan tâm lớn của thị trường. Tuy hưởng lợi thế về thị phần nhưng chủ đầu tư không ngần ngại đầu tư sản phẩm và tung ra chương trình mua hàng hấp dẫn. Trong đó phải kể đến Chung cư, Long Biên được đánh giá cao bởi yếu tố sau:

Dự án đã cất nóc và dự kiến bàn giao vào 12/11/2016. Với số tiền trên dưới 1 tỷ đồng/căn gồm nội thất cơ bản, khách hàng có thể chuyển về ở ngay. Bên cạnh đó, khách hàng  được cam kết nhận sổ đỏ sau 50 ngày. Như vậy, người mua nhà hoàn toàn yên tâm khi mua căn hộ tại Ruby City thời điểm này.

Đây là dự án hiếm hoi nhận được sự bảo lãnh của ngân hàng. Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể nhận hỗ trợ đến 70% giá trị với lãi suất thấp và thời gian lên đến 20 năm.

Đặc biệt, Agribank và Chủ đầu tư  đem lại lòng tin tuyệt đối khi cam kết bằng văn bản trả lại tiền đặt cọc nếu không bàn giao đúng tiến độ. Ưu thế này giúp khách hàng tối ưu hóa cơ hội

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.