Những tiện ích hoàng gia được The Sunrise Bay Đà Nẵng trang bị

Khu Resort, sân golf 18 lỗ tại Sunrise Bay Đà Nẵng theo tiêu chuẩn quốc tế trên độ rộng 80 ha bố trí nhìn ra biển và cảnh núi non chung quanh, không bị nhà cao tâng che khuất.

Shophouse The Sunrise Bay Đà Nẵng

Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng nằm trong quần thể khép kín The Sunrise Bay được quy hoạch & thiết kế đồng bộ, đẳng cấp với quy mô gần 200ha, tạo ra không gian sống hiện đại nhất tại Thành phố biển Đà nẵng. Chia làm 5 giai đoạn thi công, giai đoạn 1 được mở bán với 50ha, trong đó shophouse:

  • Số lượng nhà phố thương mại – shophouse: 141 căn
  • Diện tích đất: 5 x 20m, 6 x 20m
  • Số tầng cao: 4 tầng + 1 lửng
  • Diện tích sàn cây dựng: ~340 m– ~480m2
  • Bàn giao: Thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài

Khu vực được gọi là Đảo nổi Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng gồm khu vực ngủ nghĩ 5 sao 60 tầng, nhà hát và Trung tâm hành chính hội nghĩ quốc tế sẽ được đưa ra trên mặt biển, mang biểu tượng con mắt, sử dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm làm nổi bật lên như một hòn ngọc. Ở khu vực này của Dự án The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng cũng sẽ có Một vài quảng trường , Công viên và một đường nối vào bên trong, đi qua một cây cầu.

Khởi công ngày 29/2/2008, chính sách, việc xây dựng đường căn hộ sẽ hoàn tất trong 15 tháng, Một số hạng mục chính được đưa vào sử dụng từ 24 chạy tới 36 tháng và việc ĐẦU TƯ xây dựng sẽ lần lượt hoàn tất trong vòng 10 năm. Khu đô thị quốc tế này là chung cư phức hợp gồm nhiều hạng mục liên kết với nhau.

Những điểm nổi bật tạo điểm nhấn cho  The Sunrise Bay Đà Nẵng

như Một số khu resort, sân golf 18 lỗ rộng 80 ha, nơi nghĩ ngơi cao tầng, căn hộ cao cấp (40 ha) có đài quan sát dọc theo vịnh để ngắm cảnh Đà Nẵng từ trên cao, dự án 33 tầng với 8.500 dự án, ĐỊA ĐIỂM GIÁO DỤC quốc tế và câu lạc bộ biển.

Với ý tưởng thiết kế độc đáo và hấp dẫn, các căn nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng được ngăn cách nhau bởi khu vườn nhiệt đới, công viên nội khu xen kẽ, từ đó tạo nên không gian sống thoáng mát, bầu không khí trong lành, vừa tốt cho sức khỏe của chủ nhân, vừa mang đến cảm giác thư giãn và nghỉ ngơi thoải mái.

Không gian rộng rãi, khoa học với cách bài trí hợp lý của các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới sẽ mang đến không gian sống tốt nhất cho chủ nhân. Nhà phố The Sunrise Bay được bài trí nội thất một cách đồng bộ tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tiện nghi tối đa cho căn nhà.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.