Tận hưởng kì nghỉ với những phút giây thoải mái nhất tại Risemount Apartment Đà Nẵng

Phòng ngủ là vị trí được chú trọng top 1 trong việc Kiến trúc nội thất dự án Risemount Apartment Đà Nẵng nhằm mang lại những giây phút thoải mái tuyệt đối của kỳ nghỉ. Khá nhiều các phòng đều có cảnh nhìn thoáng, sử dụng kính trong, rèm trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng , xung quanh gũi với tự nhiên.

Bạn có muốn trải nghiêm hệ thống tiện ích 5 sao tại Risemount Apartment Đà Nẵng

Nhà đầu tư chiếm hữu nhà ở Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ được miễn phí tận dụng căn hộ 15 đêm/ năm. Cùng với hệ thống tiện lợi đẳng cấp 5 sao như: Phòng tập thể thao, Spa, căn hộ hàng, Kid zone, Jacuzzi, Sky Pool Bar…đặc biệt hơn cả đó là Bể bơi đua ra ngoài ở tầng trên cùng của dự án.

Phát triển căn hộ tại gầ gũi với tự nhiên đã trở nên xu hướng thịnh hành ở đa dạng nước hình thành. Ngay cả các Khu đô thị trọng điểm thủ đô, giới quy hoạch đô thị vẫn dành Diện tích đất lớn cho cây xanh.

Tính theo trung bình đầu người, Singapore có tiết diện cây xanh đến 30,3 m2 /người, Seoul là 41 m2 /người, Berlin (Đức) 50m2/người, Moscow (Nga) 44m2/người, Paris (Pháp) 25m2/người… ở tại Helsinki – Hà Lan, các công viên chiếm đến 2/3 Diện tích toàn thành thị. Điều này đã cho ta thấy tầm chính của cảnh quan xanh trong thời điểm gây dựng và phát triển đô thị.

Quý khách sẽ sở hữu tận hưởng vô cùng thú vị với Bể bơi dưới đáy đó là kính cùng với hướng view thẳng ra bãi biển Mỹ Khê, duy bậc nhất ở nước nhà.

Risemount Apartment Đà Nẵng sở hữu phong thủy cực thịnh vượng

Risemount Apartment Đà Nẵng đó là khu biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, tọa lạc trên khu đất rộng 12.8 hecta sát biển, ở vị trí vàng top 1 của dải biển Bạch Đằng, quận Thành Phước, thành thị Đà Nẵng, phía trước đó là biển, sau lưng được bao bọc bởi dãy núi Ngũ Hành Sơn tạo ra thế “tựa sơn kênh thủy”. Theo ý niệm phong thủy phương Đông, thế đất này mang tới cho người sở hữu bất động sản các vận hội tốt đẹp.

Giường ngủ đẳng cấp và rộng rãi dù là giường đôi hay đơn. Các chi tiết đèn ngủ, tivi, salon đều trọn vẹn và được bài trí hợp lý. Với các phòng 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ ở condotel Risemount Apartment Đà Nẵng đều được Kiến trúc kênh biển, đem lại cho du khách cảm giác thư giãn và thoải mái mỗi sáng thức dậy.

Tổng số căn hộ kết hợp với công trình tầng thấp như khoảng sân vườn ở căn hộ là 76/517 căn, chiếm 15% tổng số căn hộ dự án. Trong khu nội đô, hệ thống cây xanh được sắp xếp khá bài bản, tính toán chặt chẽ để tạo thành sự hài hòa mỹ quan và tiện ích cho cư dân.

Từng dự án như cây cổ thụ, cây che bóng mát được trồng xen kẽ với hàng hoa tiểu cảnh. Hiện ở, Risemount Apartment Đà Nẵng có tỉ lệ sân vườn lớn top 1 trong các dự án căn hộ tại cao cấp ở ĐÀ NẴNG. Không chỉ chú trọng tăng trưởng cây xanh, khu nhà này còn có được nhiều Bể bơi tràn bờ cao cấp rộng 420m2. Từng yếu tố này hợp nhất hài hòa tạo nên không gian sống lành mạnh, thông thoáng cho khu nội đô.

Xem chi tiết dự án tại https://movenpick-danang.net/

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.