Vị trí đắc địa đắc địa Riverside Garden Ha Noi

Riverside Garden có khu vực giáp đường Vũ Tông Phan còn là nơi “đóng đô” của nhiều trường đại học, bệnh viện, trung tâm mua bán và giải trí tầm cỡ như chuỗi trường trung học phổ thông công lập những cấp của quận Thanh Xuân, trường đại học Quốc Gia, ĐH thủ đô, Học viện Bưu chính viễn thông; hay dây chuyền các bệnh viện lớn như bệnh viện Y học cổ truyền, BV 103 … hay TT thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Royal City …

Là một trong những “siêu phẩm” mang thương hiệu VIDEC, Riverside Garden hec Noi nằm tại cửa ngõ phía tây thủ đô chắc chắn với các Chủ nhân tương lai một tổ hợp khu dự án đẳng cấp hàng đầu, một xã hội người dân văn minh, trí thức cao. Đồng thời, khu đô thị còn hội tụ nhiều “điểm cộng” vượt trội cho một sản phẩm bđs để đầu tư: vị trí đẹp nội đô, hạ tầng cơ sở và hạ tầng lưu thông đồng nhất tân tiến và điểm khác biệt là hệ sinh thái sống xanh, an lành.

Chọn địa điểm đặt khu đô thị Riverside Garden hec Noi trên tuyến phố Vũ Tông Phan Thanh Xuân huyết mạch có lẽ là nước cờ vượt trội tiên phong của VIDEC bởi hứa hẹn công ty đã nắm được vấn đề cốt lõi: giá thành trị bất động sản được tiên quyết bởi vị trí, địa điểm càng vàng thì tiềm lực tăng giá tiền trị BĐS càng cực lớn. Chung cư Riverside Garden hecta Noi sở hữu vị trí “vàng mười” cuối cùng trên đường Vũ Tông Phan, nên việc di chuyển chỉ khoảng dự án tới các vị trí trên vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Đồng thời, chỉ từ đường Nguyễn Trãi, bạn cũng chưa đến khoảng 15 phút lái xe là có thể tới phạm vi trung tâm Hà Nội.

Riverside Garden HA Noi hưởng lợi từ hạ tầng kỷ thuật

Nhiều chuyên gia BĐS cũng nhận xét, những dự án hạ tầng trọng yếu của phạm vi Thanh Xuân sẽ có tác động cực lớn trở về giá tiền trị của hình thức BĐS nhà ở ở hai bên đường, trong đó có tổ hợp KĐT Riverside Garden hec Noi. Thêm nữa, tại nhiều quốc gia xây dựng trên thế giới, các dự án chung cư nhà ở ở giáp tuyến tàu điện trên cao sẽ có tiềm lực tăng giá tiền to lớn trong tương lai, và cái này hoàn toàn có khả năng diễn biến tại VietNam, với “siêu phẩm” Riverside Garden hecta Noi.

Riverside Garden hecta Noi được đặt tại khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển thống nhất và tiên tiến bậc nhất của HN. Ngoài chuỗi đường bộ dưới mặt đất được mở rộng, trục đường Nguyễn Trãi còn được phân bổ thêm tuyến đường sắt trên cao Hà Đông – Cát Linh, dự kiến sẽ đáp ứng Quý quý khách trong thời gian sớm nhất. Chính lợi thế của con đường Vũ Tông Phan Thanh Xuân huyết mạch đã đã đóng góp làm tăng cường giá trị cho các dự án bất động sản nhà ở nội bộ vực, với đó ko thể không kể đến Riverside Garden ha Noi, được VIDEC.

Không gian sống xanh tại Riverside Garden Ha Noi

Đây sẽ là chốn tìm trở về rộng rãi và yên bình đứng đầu, giúp các người dân tương lai bỏ lại sau lưng những xô bồ, sầm uất của phố thị bên ngoài. Là một trong số ít các khu đô thị “xanh” vẫn còn khan hiếm tại thị trường bất động sản HN, khu đô thị Riverside Garden hec Noi đã minh chứng được tiềm lực tăng giá tiền đậm nét trong tương lai. Trên đây là ba nhân tố chính đóng góp nâng cao giá tiền trị cho tổ hợp chung cư Riverside Garden hec Noi – “siêu dự án” tiếp theo mà VIDEC sẽ ra mắt Quý quý khách trong thời gian tới. Bây giờ các thông tin trở về tiến độ Riverside Garden hecta Noi đã được công ty xác thực công báo.

Trong khuynh hướng đời sống tiên tiến tại các thành phố cực lớn như HN thủ đô “khát” các khoảng môi trường sống xanh, an lành thì Riverside Garden hecta Noi xuất hiện, như để “giải tỏa” cơn khát sống xanh của đông đảo Quý cư dân. Là một sản phẩm mang trọn tâm huyết và cả tâm tình của CĐT VIDEC khu đô thị được kỳ vọng sẽ là bước tiếp nối vượt trội đứng đầu đến một không gian sống sinh thái, đúng chuẩn với tỷ lệ quy hoạch xây dựng ở mức tương đối thấp, nhường chỗ cho môi trường quan cảnh cây xanh và mặt nước.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.