Virgo Nha Trang và những lợi thế khi chọn đầu tư

Virgo Nha Trang là Khu đô thị nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tân Lập, thành thị Nha Trang. Dự án có 2 loại hình căn hộ được coi là căn hộ khách sạn ( condotel) và tài sản để ở. Bài viết này của tôi sẽ đưa ra góc nhìn đa chiều về Khu đô thị Virgo Nha Trang.

1. Phân tích vị trí Virgo Nha Trang.

Nếu như Khu đô thị Parorama sở hữu vị trí kim cương thì Virgo Nha Trang có vị trí đắc địa 9999. Virgo Nha Trang 3 mặt tiền. Được xây dựng trên QUỸ ĐẤT nằm trong tuyến đường huyết mạch Kết nối biển Trần Phú Nha Trang – Quảng trường – từng đường đi bộ khu phố tây – Chợ đêm – Hùng Vương – Nguyễn Thiện Thuật.

Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai nằm trên quy hoạch Tô Hiến Thành kéo dài, tạo thành NGÃ NẲM MỚI Tô Hiến Thành và Nguyễn Thị Minh Khai vào đầu năm 2018.

Xét riêng Khu đô thị Virgo Nha Trang từng nhà tại đây có cảnh nhìn cực thoáng. Có thể nhìn ra biển chỉ cách 400m.

Kết nối giao thông tiện dụng, bên cạnh này được đầu tư hạ tầng giao thông khá mạnh. Kết nối từng địa điểm du lịch tham quan chỉ trong bán kính 5 phút.

Với vị trí sẵn có và quy hoạch trong tương lai như trên đảm bảo cho giá trị nhà của Virgo Nha Trang chỉ có tăng mà không hạn chế.

2. So sánh giá condotel và thị trường căn hộ để tại tại gần đường Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú Nha Trang so với Virgo Nha Trang.

Với vị trí dự án của Virgo Và những tiện ích 5*. Giá các căn hộ condotel chỉ từ 28 – 40 triệu / m2. Dao động từ 1 tỷ 2 – 1 tỷ 9.

Giá các nhà để tại của Khu đô thị Virgo Nha Trang từ 34 – 42 triệu /m2. Dao động từ 2,1 – 3,6 tỷ.

Nếu bạn muốn lấy bảng hàng Khu đô thị vui lòng điền vào form phía cuối bài viết. Tôi sẽ gửi cho bạn trong vòng 2h làm việc.

Với các căn hộ Chung Cư giá hời trên đường nguyễn thiện thuật hiện ở giá dao động trong khoảng từ 25 – 30 tr /m2.

Ảnh rao bán dự án ở đường Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

Ảnh rao bán dự án ở đường Nguyễn Thiện Thuật – Nha Trang

=> Với vị trí, từng điểm Kết nối du lịch, quy hoạch tương lai bảo toàn giá bán của Virgo Nha Trang chỉ có đi lên trong tương lai. Theo Khu đô thị đoán của tôi sẽ nâng cao gấp rưỡi hiện ở.

3. Có nên đầu tư vào Virgo Nha Trang vào thời điểm này ?

Chúng ta phải lý giải lý do giá bán Virgo Nha Trang thời điểm này lại mềm đến vậy. Nguyên nhân là do đơn vị đang cần tiền để hoàn tất dự án vào Quý I – 2019. Warren buffett đã các nói “mua vào lúc rẻ và bán ra lúc đắt” tuyệt đối đừng làm ngược lại !

Đã có không ít nhà đầu tư sáng suốt và bạn sẽ là một trong số họ.

22 / 24 căn hộ đã được bán ra

22 / 24 căn hộ đã được bán ra trong vòng 2h

4. Có nên mua căn hộ Virgo Nha Trang?

Khi bạn ra khẳng định chọn một nơi để an cư ? Bạn sẽ quan tâm đến, môi trường sống, y tế, giáo dục, giao thông và hàng xóm của mình nữa. Tôi cùng bạn sẽ phân tích các yếu tố đó :

Virgo Nha Trang cách biển 400m, không khí trong lành,thoáng đãng, trong xanh 4 mùa trong năm.

Trong vòng bán kính 250 có 2 bệnh viên lớn.

Trong vòng bán kính 400m có 1 trường THCS, 1 trường trung học phổ thông, 1 trường đại học.

Giao thông tiện dụng, được đầu cơ quy hoạch tiên tiến, tôi có phân tích trong phần 1.

Hàng xóm của bạn đảm bảo sẽ là các doanh nhân, tầng lớp trí thức sẽ giúp bạn có thêm những mối làm ăn trong tương lai.

5. Những lý do khiến nhà đầu tư băn khoan ở Khu đô thị Virgo Nha Trang – Apartment.

Sẽ thật đó là không công bằng nếu như chỉ nói tới ưu mà không nói tới nhược điểm của Virgo Nha Trang – Apartment . Nhược điểm duy hàng đầu của dự án này là nó đến từ CĐT Virgo ít tên tuổi. Nếu như Virgo Nha Trang rơi vào tay chủ thầu vingroup thì bảo toàn không có giá bán như hiện ở.

Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn bạn sẽ biết tập đoàn Virgo Nha Trang đã có năng lực về vận hành và xây dựng khách sạn 10 năm với hệ thống khách sạn HN Golden 1,2,3 tại thành phố Nha Trang.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.